0896 630 068
Đang online : 56   Tổng truy cập : 4870648
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
 IF61 Enterprise Reader

IF61 Enterprise Reader

Mã sp: IF61ER
Nhãn hiệu: Intermec
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:4 - View 456)
Chia sẻ :

Tính năng

  • Bộ vi xử lý Intel® Celeron® và lưu trữ dồi dào để chạy các ứng dụng RFID phức tạp
  • Máy chủ ứng dụng viết bằng Java®, Java Script hoặc C # .Net
  • "Lưu trữ và chuyển tiếp" khả năng đảm bảo dữ liệu sẽ không bị mất
  • Trực tiếp theo dõi và kiểm soát phát hiện sự hiện diện và đèn tín hiệu
  • Bàn làm việc được địa phương hóa để tải, chỉnh sửa và chạy Java Script trực tiếp trên đầu đọc
  • Dựa trên đài phát thanh EPCglobal chứng nhận
  • Có sẵn trong 865MHz, 869MHz hoặc 915MHz băng tần

 

Tổng quan về sản phẩm

Đầu đọc RFID phải làm nhiều hơn thay vì chỉ đơn giản là đọc và hành động như một cầu nối dữ liệu, Người dùng cần đến  tốc độ xử lý và bộ nhớ phong phú. Với sự kết hợp mạnh mẽ của một bộ vi xử lý Intel Celeron M MHz 600 và lên đến 1 GB bộ nhớ tùy chọn, Intermec ™ IF61 Enterprise Reader là ứng dụng đầu đọc RFID thông minh có sẵn, có khả năng chạy các ứng dụng RFID phức tạp, cung cấp xử lý nhanh hơn và thông minh bản địa hóa.

Khi hệ thống máy chủ hoặc năng lượng điện bị lỗi, các tài nguyên lưu trữ phong phú, và "cửa hàng và chuyển tiếp" khả năng của IF61 đảm bảo dữ liệu sẽ không bị mất, ngay cả trong những môi trường âm lượng thẻ cao nhất. Trong thực tế, với các ổ đĩa quay tùy chọn cài đặt, IF61 thể lưu trữ hơn 6 tỷ thẻ EPC. Khi các ứng dụng là nhiệm vụ quan trọng và "tái công việc" không phải là một lựa chọn, các IF61 có thể đếm trên.

Bằng cách lưu trữ các ứng dụng viết bằng Java, JavaScript hoặc C # .Net., Các bộ lọc IF61, cửa hàng và thao tác thông tin từ thẻ và gửi nó đến một máy chủ trong một định dạng cần thiết, trong khi theo dõi các cảm biến bên ngoài và kiểm soát các chỉ số âm thanh và hình ảnh. Ví dụ, các IF61 có thể được lập trình để lưu trữ giá trị của một ngày của những kê khai vận chuyển, so sánh các thẻ pallet nó đọc đối với các biểu hiện trong bộ nhớ của nó, và lái xe một thiết bị ngoại vi phải phát hành một tín hiệu hình ảnh hay âm thanh của một pallet một cách chính xác hoặc không đúng được nạp.

Các IF61 có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà không có thêm chi phí, và điểm tiềm năng của lỗi, của một máy tính công nghiệp riêng biệt thường được yêu cầu bởi các giải pháp đọc RFID khác. Ngoài ra, các IF61 bao gồm trợ đầu vào mục đích chung / đầu ra (GPIO) mạch, cho phép theo dõi trực tiếp và / hoặc kiểm soát các thiết bị ngoại vi như máy dò hiện diện và đèn tín hiệu mà không đòi hỏi các thiết bị bổ sung và cung cấp điện năng để tạo điều kiện kết nối.

Các IF61 là một Dau doc RFID thông minh có khả năng nhúng vào đẳng cấp doanh nghiệp phần mềm cạnh máy chủ thay vì đòi hỏi một máy tính trên tiền đề. Dịch vụ mạng tiên tiến được xây dựng vào IF61 kiện rất nhiều kiến trúc sư doanh nghiệp trong việc cấu hình một cơ sở hạ tầng RFID độ an toàn cao, khả năng mở rộng, và đáng tin cậy.

Các IF61 là người đọc RFID chỉ để cung cấp một Workbench cục bộ để tải, chỉnh sửa và chạy JavaScript như là một tính năng tiêu chuẩn. Workbench cho phép các lập trình viên để kiểm tra logic kinh doanh trực tiếp vào người đọc, tạo điều kiện cho phát triển ứng dụng nhanh hơn trong khi sử dụng ít tài nguyên hơn.

SmartSystems ™ Foundation, tiêu chuẩn trên IF61, cung cấp một duy nhất, giao diện điều khiển thuận tiện để nhanh chóng thiết lập và cấu hình của tất cả các thiết lập có trong thiết bị. Các quản trị viên có thể thay đổi cài đặt điện thoại, gửi nâng cấp firmware, cập nhật phần mềm ứng dụng, và thực hiện các thay đổi khác trực tiếp từ giao diện điều khiển để tiết kiệm thời gian và cắt giảm đáng kể chi phí.

 

 

Accessories

802.11 a/b/g radio, power cables, antennas, antenna
cables, mounting bracket, internal hard drive

Air Interface Protocols

EPCglobal UHF Gen 2, ISO 18000-6b, ISO 18000-6c, Philips Version 1.19, Fairchild G1

Certifications

FCC, ETSI

Connector

Ethernet, 802.3 wired, optional 802.11g

Environment

Operating Temperature:
-25°C to 55°C (-13°F to 131°F)
Storage Temperature:
-30ºC to 75ºC (-22°F to 167°F)
Humidity:
10% to 90% (Non-condensing)
Environmental Protection:
IP54 compliant
Vibration and Shock Protection:
MIL-PRF-28800F, Class 2

Frequency Range

865, 869, 915 and 950 MHz

Physical Characteristics

Length:
324 mm (12.74″)
Width:
226 mm (8.90″)
Height:
108 mm (4.25″)
Weight:
2.55kg (5.62 lbs)

Power

Internal power supply:
95-264 VAC auto ranging, 47-63 Hz
 
 

Intermec IV7 Vehicle Mount

Giá bán: Call

Intermec IP4 Portable

Giá bán: Call

Intermec IF5

Giá bán: Call

Intermec IF40

Giá bán: Call

Intermec IF 30 Fixed

Giá bán: Call

Intermec IP30

Giá bán: Call

Khuyến Mãi Hot