0896 630 068
Đang online : 3   Tổng truy cập : 5334796
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ MÁY QUÉT MÃ VẠCH Máy Quét Datalogic Đa tia cố định Đầu đọc mã vạch Datalogic LaneHawk LH4000

Đầu đọc mã vạch Datalogic LaneHawk LH4000

Đầu đọc mã vạch Datalogic LaneHawk LH4000

Mã sp: LH4000
Nhãn hiệu: Datalogic
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 591)
Chia sẻ :

Dau doc ma vach Datalogic LaneHawk LH4000


LaneHawk ™ LH4000 là một giải pháp phòng chống mất mát mà quay dưới cùng-of-the-giỏ (BOB) vào lợi nhuận trong thời gian thực. Các LaneHawk LH4000 đơn vị phát hiện và nhận các hạng mục như là một phần của giao dịch, đảm bảo các cửa hàng được trả tiền cho các hạng mục BOB của họ.
 
Các LaneHawk LH4000 làm giảm co lại, làm tăng doanh thu và được thiết kế để trả cho chính nó trong ít hơn 12 tháng.
 
Một máy ảnh thông minh là tuôn ra gắn trong ngõ checkout ở cấp bộ, liên tục xem cho các hạng mục trên dưới cùng của xe đẩy mua sắm. Sử dụng Visual Pattern Recognition (ViPR ™) phần mềm, máy ảnh có thể phát hiện và nhận vật phẩm đi qua các máy ảnh và sau đó gửi thông tin trực tiếp đến UPC POS. Vào thời điểm thanh toán thủ quỹ xác nhận các mục đã được tìm thấy dưới rổ, quét các hạng mục, sau đó để hoàn tất giao dịch.
 
Phần mềm ViPR ™
 
Một cơ sở dữ liệu của hình ảnh độ phân giải cao (gọi là một modelset) được tạo ra có chứa các bao bì sản phẩm các mặt hàng BOB chung. ViPR chiết xuất từ ​​các điểm quan trọng (điểm tính năng) từ những hình ảnh đó tạo ra một mô hình nhận dạng duy nhất cho mỗi UPC, tương tự như một dấu vân tay.
 
Khi một sản phẩm vượt qua các LaneHawk LH4000 đơn vị, một hình ảnh được chụp của sản phẩm và phần mềm ViPR được sử dụng để trích xuất điểm tính năng từ hình ảnh đó. Các phần mềm ViPR sau đó có thể xác định các sản phẩm bằng cách kết hợp các mô hình của các điểm đặc trưng trong hình ảnh đến các hình thức điểm tính năng lưu trữ trong các modelset. Những tính toán được sắp xếp hợp lý để tạo ra kết quả trong một phần nhỏ của một giây, cho phép nhận dạng xảy ra trong thời gian thực.

Ưu điểm
 
  • Giảm Shrink và Rapid ROI: Giúp tăng lợi nhuận trên mỗi làn đường (mỗi ngày) lên đến 10%, dẫn đến nhanh chóng trở lại trên đầu tư (ROI) của ít hơn 12 tháng.
  • Tích hợp với các hệ thống POS của bạn trong thời gian thực: Không có giải pháp BOB khác có thể nhận ra một mục BOB và sau đó tự động gửi các mục mô tả và thông tin UPC trực tiếp đến POS.
  • Linh hoạt, chi phí-hiệu quả Khả năng mở rộng: Các đơn vị phòng chống mất mát  đầu đọc mã vạch LaneHawk LH4000 thúc đẩy, công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp mở để cho phép bạn dễ dàng kết hợp các công nghệ bán lẻ thế hệ mới vào cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn.
  • Đào tạo Thủ quỹ: LaneHawk LH4000 đơn vị yêu cầu đào tạo nhân viên thu ngân tối thiểu và hoạt động trong các công việc giao dịch. Các nhân viên thu ngân không bị gián đoạn cho đến khi anh / cô ấy đã sẵn sàng để xử lý các mặt hàng BOB. Suất được tăng cao và BOB mặt hàng không thể bỏ qua.
 

Khuyến Mãi Hot