0896 630 068
Sản phẩm
      Máy bộ
      Máy chủ
            Motorola
            D-Link
                  Switches
                  Wireless Networking
                  Wired Networking
            DrayTek
            Linksys
            Cisco
            Vietrack
            Avocent
            Eaton
            Fluke Networks
            HP
            Repotec
            TE Connectivity
      Máy tính bảng
Đang online : 79   Tổng truy cập : 4757142
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
DGS-3650 L3 Gigabit Stack

DGS-3650 L3 Gigabit Stack

Mã sp: DGS-3650
Nhãn hiệu: Dlink
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 403)
Chia sẻ :
Các xStack DGS-3600 loạt các Layer 3 switch Gigabit thế hệ kế tiếp mang lại hiệu năng, tính linh hoạt, an ninh, nhiều lớp QoS và truy cập, và lựa chọn nguồn dự phòng cho SMB và doanh nghiệp. Với mật độ Gigabit cao cổng, hỗ trợ SFP, tùy chọn đường lên 10 gigabit và chức năng phần mềm tiên tiến, các thiết bị chuyển mạch có thể hoạt động như các thiết bị accesslayer phòng ban hay công tắc cốt lõi để tạo thành một mạng lưới đa cấp cấu trúc với tốc độ cao đường trục và máy chủ tập trung. Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng có thể tận dụng lợi thế của các thiết bị chuyển mạch mật độ SFP cao để tạo thành cốt lõi của sợi của họ để xây dựng (FTTB) mạng mà kéo dài đến các trang web của các thuê bao.
 
Tính linh hoạt chưa từng có. Dễ dàng triển khai và đơn giản để quản lý, dòng DGS-3600 có thể được xếp chồng lên nhau với bất kỳ thiết bị chuyển mạch hỗ trợ đơn Quản lý IP D-Link để tạo thành một mạng lưới đa cấp với cấu trúc xương sống và máy chủ tốc độ cao tập trung. Ngăn xếp ảo này có thể bao gồm các đơn vị nằm bất cứ nơi nào trên miền cùng một mạng, và sử dụng các tùy chọn 10 Gigabit uplink để di chuyển trong nội bộ ngăn xếp giao thông tại 20Gbps full duplex. Nó có thể loại bỏ các điểm duy nhất của thất bại, các rào cản khoảng cách cáp, hạn chế phương pháp xếp chồng chất và sự cần thiết phải xếp cáp.
 
Redundant nhẫn Stacking. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt một hoặc hai đường lên 10-Gigabit, tùy thuộc vào việc các vòng xếp thẳng hoặc chịu lỗi được thực hiện, để tạo ra một chồng chất. Lên đến 12 đơn vị, 576 cổng Gigabit có thể được cấu hình cho một chồng. Sử dụng cáp đồng trục hoặc cáp quang làm môi trường để ngăn xếp bị chuyển mạch với nhau, các loạt DGS-3600 không chỉ cung cấp băng thông cao xếp chồng mà còn là khả năng kiểm soát chi phí, cho phép người dùng thêm 10-Gigabit uplinks đúng khi cần thiết. Mô-đun với duy nhất 10-Gigabit XFP cũng có thể được cài đặt trong bất kỳ một khe hở cho uplink đến các máy chủ hoặc một đường trục cáp quang. An ninh, Hiệu suất & Availability. Loạt DGS-3600 cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng bảo mật, trong đó bao gồm L2 / L3 / L4 nhiều lớp Access Control Lists và xác thực 802.1x qua TACACS + và RADIUS server. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng ức chế và Layer 3 IP v4 / v6 Static Routing để tăng hiệu suất mạng và an ninh. Tích hợp công nghệ D-Link ZoneDefense2 cho phép kinh doanh tích hợp switch stack với bức tường lửa D-Link NetDefend để thực hiện một hiểm đầy đủ, kiến ​​trúc an ninh chủ động.
 
Loạt DGS-3600 cung cấp sự hỗ trợ VLAN mở rộng bao gồm GARP / GVRP và 802.1Q VLAN để tăng cường bảo mật và hiệu suất. Để hỗ trợ các ứng dụng hội tụ bao gồm cả VoIP, ERP, Intranet và hội nghị video, một tập hợp mạnh mẽ của L2 / L3 / L4 tính năng QoS / CoS đảm bảo rằng các dịch vụ mạng quan trọng được phục vụ với ưu tiên hợp lý. Để ngăn chặn lưu lượng lũ độc hại gây ra bởi nhiễm trùng sâu / virus, loạt DGS-3600 cung cấp D-Link Bảo vệ động cơ để tăng độ tin cậy của chuyển đổi, bảo trì và sẵn có. Kiểm soát băng thông có thể được linh hoạt thiết lập cho mỗi cổng bằng cách sử dụng các ngưỡng được định trước để đảm bảo một mức độ cam kết của các dịch vụ cho người dùng cuối. Đối với các ứng dụng tiên tiến, theo luồng kiểm soát băng thông cho phép dễ dàng tinh chỉnh các loại hình dịch vụ dựa trên địa chỉ IP cụ thể hoặc các giao thức. ông xStack DGS-3600 loạt các Layer 3 switch Gigabit thế hệ kế tiếp mang lại hiệu năng, tính linh hoạt, an ninh, nhiều lớp QoS và truy cập, và lựa chọn nguồn dự phòng cho SMB và doanh nghiệp. Với mật độ Gigabit cao cổng, hỗ trợ SFP, tùy chọn đường lên 10 gigabit và chức năng phần mềm tiên tiến, các thiết bị chuyển mạch có thể hoạt động như các thiết bị accesslayer phòng ban hay công tắc cốt lõi để tạo thành một mạng lưới đa cấp cấu trúc với tốc độ cao đường trục và máy chủ tập trung. Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cũng có thể tận dụng lợi thế của các thiết bị chuyển mạch mật độ SFP cao để tạo thành cốt lõi của sợi của họ đến (FTTB) mạng mà kéo dài đến các trang web của các thuê bao.
Tải brochures để xem đặc tính kỹ thuật.

DES-3052P Managed 48-Port

Giá bán: Call

DES-3052 Managed 48-Port

Giá bán: Call

DES-3026 24 port

Giá bán: Call

DES-3010F 8 port

Giá bán: Call

DES-3828P 24-Port

Giá bán: Call

DES-3828DC 24-Port

Giá bán: Call

DES-3350SR Managed 48-Port

Giá bán: Call

DGS-3627G L3 Gigabit Stack

Giá bán: Call

DGS-3627 L3 Gigabit Stack

Giá bán: Call

DGS-3612G L3 Gigabit Stack

Giá bán: Call

DGS-3612 L3 Gigabit Stack

Giá bán: Call

DES-102F 2-Port

Giá bán: Call

DES-1026G 10/100Mbps

Giá bán: Call

DES-1018DG 18-Port

Giá bán: Call

DES-1008F 8-Port

Giá bán: Call

DGS-1024D (Green) 24-Port

Giá bán: Call

DGS-1008P 8-Port Gigabit

Giá bán: Call

DGS-1008D (Green) 8-Port

Giá bán: Call

DGS-1008A 8-PORT GIGABIT

Giá bán: Call

DGS-1005D (Green) 5-Port

Giá bán: Call

Khuyến Mãi Hot