0896 630 068
Đang online : 20   Tổng truy cập : 6227762
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Dịch vụ
Dich vu SEO - Dịch vụ seo web nhằm mục dích đưa website lên trang nhất google và hiển thị bên trái của kt quả tìm kiếm trên Google.
Dịch vụ thiết kế website của Tvintec phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực với thế mạnh là mã nguồn riêng tối ưu với máy tìm kiếm cùng sự hỗ trợ, tư vấn nâng hạng (SEO) vào trang nhất Google sau khi thiết kế web.
Quảng cáo online là hình thức tiếp thị thông qua mạng internet mà mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, dịch vụ hay tên tuổi của doanh nghiệp – tổ chức đến với người tiêu dùng. Cũng giống như Quảng cáo truyền thống – Quảng cáo online cũng là một hoạt động mang tính thường xuyên nhằm tiếp cận các lớp khách hàng mới.
Sự xuất hiện của Internet đã đem lại nhiều lợi ích như chi phí thấp để truyền tải thông tin và truyền thông (media) đến số lượng lớn đối tượng tiếp nhận, thông điệp được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim, trò chơi,…
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Tvintec trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ Trí Vinh chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo cho hệ thống Công nghệ thông tin của khách hàng luôn hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ các mục tiêu quản trị, sản xuất và kinh doanh của khách hàng.
Hiện nay, UPS ngày càng đóng vai trò quan trọng trong không chỉ lĩnh vực CNTT mà còn ở các lĩnh vực khác: Thương Mại, Y Tế, Giáo Dục,… nhờ ứng dụng rộng rãi của nó. Tuy nhiên giá cả mặt hàng UPS đều tăng cao gây khó khăn về tài chính cho các cơ quan và doanh nghiệp. Do vậy, giải pháp sửa chữa thiết bị hư hỏng là một lựa chọn tốt nhất để tiếp tục sử dụng loại thiết bị quan trọng mang tính đặc thù này.
Ngày nay mỗi người chúng ta khi làm việc với máy tính đều muốn nhận thông tin từ mạng toàn cầu internet, duyệt web tra cứu tìm kiếm thông tin, gửi thư, trao đổi với bạn bè và đồng nghiệp và rất nhiều nhu cầu khác qua mạng.
Cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ xây dựng hạ tầng hệ thống thông tin chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu tác nghiệp và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên. Dịch vụ bao gồm: Đánh giá, hoạch định, triển khai, Tối ưu và quản trị cho hạ tầng mạng LAN/WAN/Wireless, các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị ngoại vi, các hệ thống quản trị, an toàn dữ liệu...cho các hệ thống thông tin của mọi quy mô và loại hình khách hàng.
Giải pháp văn phòng, với các chuyên gia thiết kế hệ thống mạng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai các giải pháp mạng nội bộ (LAN), Mạng diện rộng (WAN) và kết nối liên mạng (InternetWorking) sẽ hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề sau:
Việc triển khai thành công công nghệ phải được đồng bộ với chiến lược kinh doanh và cần được lên kế hoạch chi tiết. Dịch vụ Tư vấn Chiến lược Công nghệ của Tvintec tập trung vào cung cấp các đề xuất và kế hoạch hành động chi tiết như sau:
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 12 Tin)
trang :
1
2

Khuyến Mãi Hot