0896 630 068
Trang chủ Tin tức Đưa WING Express vào doanh thu của bạn

Đưa WING Express vào doanh thu của bạn

Thứ sáu, 30/10/2015
 Năm 2015 là một năm đánh dấu sự đi lên của VARTECH 2015, con tàu đã neo đậu, nhưng sự phấn khích và tiếng vang vừa mới bắt đầu!
 
Wing Express đã được chứng minh điều này đây là một sản phẩm hết sức thuyết phục và hấp dẫn.
 
Doanh nghiệp hơn bao giờ đang tìm kiếm các đối tác cho các dòng doanh thu mới. Nếu bạn đang bán hàng POS Zebra và Máy kiểm kho, bạn hoàn toàn có thể sở hữu toàn bộ tài khoản bằng cách thêm Wing Express! vào hệ thống của bạn
Thiet-bi-ban-hang
 
Là một sản phẩm mở lớp bạn không còn phải lo lắng về các chứng chỉ nghiêm ngặt; thật dễ dàng để cài đặt, dễ dàng để có quy mô, và sẽ không phá vỡ ngân hàng. Và nó cung cấp một nguồn thu nhập miễn phí cho việc kinh doanh hiện tại của bạn.
 
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được kêu gọi cho một giải pháp WLAN của khối doanh nghiệp và giá cả phải chăng đó chính là nó!
 
Không chỉ làm bạn có được một cơ sở hạ tầng rất mạnh mẽ (tương tự như WING 5 offering đang được cung cấp trên thị trường), bạn cũng có quyền được phân tích cho phép bạn quản lý mạng lưới khách của bạn. Bây giờ bạn sẽ không chỉ biết ai đang vào hệ thống của mình, mà còn nắm bắt được các loại thiết bị này trên mạng của bạn và trong bao lâu.

 
Những tin khác
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT