0896 630 068
Đang online : 19   Tổng truy cập : 6621847
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Giải pháp Giải pháp quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamics

Giải pháp quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamics


 
 
 

Chức năng của Microsoft Dynamics
Microsoft Dynamics là một bộ các giải pháp quản lý doanh nghiệp hỗ trợ việc quản lý tài chính, mối quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Có thể nâng cấp, hoạt động tương thích và dễ tùy chỉnh theo cách thức làm việc của mỗi nhân viên - các giải pháp này được thiết kế nhằm giúp tự động hóa các quy trình kinh doanh chuyên biệt của bạn, đưa doanh nghiệp đến với thành công. Ứng dụng Microsoft Dynamics giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong:

Quản lý tài chính
Được xem là trụ cột trong một giải pháp quản lý doanh nghiệp, các giải pháp về nghiệp vụ kế toán và tài chính của Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp theo dõi và phân tích thông tin kịp thời. Nhờ đó, bạn có thể quản lý hiệu quả hơn số liệu của sổ cái kế toán, các khoản phải thu và phải trả, hàng tồn kho, quy trình bán và mua hàng, tài sản cố định và lưu chuyển tiền tệ cũng như việc thực hiện đối chiếu số dư và nhờ thu qua ngân hàng.

Phân tích
Cung cấp tầm nhìn chiến lược xuyên suốt tiến trình kinh doanh của bạn bằng các giải pháp thông minh trong việc lập báo cáo, phân tích và lên ngân sách, giúp bạn tự tin đưa ra các quyết định then chốt có tầm ảnh hưởng toàn công ty. Giải pháp này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn quản lý ngân sách, lập và tổng hợp báo cáo, tìm kiếm các xu hướng mới của thị trường cũng như các mối quan hệ trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan.

Quản lý nguồn nhân lực
Các giải pháp quản lý nguồn lực của Microsoft Dynamics hỗ trợ tối đa các công việc hành chính nhân sự từ khâu quản lý thông tin ứng viên/nhân viên, xử lý bảng lương và phúc lợi hàng tháng, sắp xếp quản lý và đào tạo nhân viên theo nhóm kỹ năng, cho đến việc đăng ký/tuyển dụng nhân viên, giúp giải quyết áp lực công việc cho các phòng ban liên quan và giảm thiểu chi phí quản lý hành chính. Với Microsoft Dynamics, doanh nghiệp của bạn luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu báo cáo của chính phủ một cách chính xác và kịp thời.

 
 
 

Quản lý dự án và nghiệp vụ kế toán
Các giải pháp về quản lý dự án và nghiệp vụ kế toán giúp kiểm soát nguồn lực doanh nghiệp trong từng dự án, ước tính chi phí và ngân sách, kiểm tra thời gian thực hiện và các khoản chi tiêu, quản lý hợp đồng và việc lập hóa đơn. Với lượng thông tin được cập nhật kịp thời từ một quy trình được quản lý chặt chẽ cho phép giám đốc, kế toán và chuyên viên dự án nâng cao khả năng sinh lời từ dự án và thích ứng nhanh chóng với những điều kiện thay đổi trong kinh doanh.

Quản lý mối quan hệ khách hàng
Microsoft Dynamics giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng, rút ngắn chu kỳ bán hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh và kết quả là tăng nhanh doanh thu. Giải pháp quản lý mối quan hệ khách hàng cho phép tự động hóa nhiều công việc thường ngày, dịch vụ khách hàng, kiểm soát hoạt động của nhân viên đi thị trường, trung tâm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, các dịch vụ marketing chuyên nghiệp, quản lý nhóm khách hàng, lập và tiến hành chiến dịch marketing, theo dõi thói quen tiêu dùng của khách hàng, quản lý chu trình bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ nhân viên bán hàng có thể truy cập nguồn dữ liệu của giải pháp này từ Microsoft Outlook và website, giúp họ làm việc không giới hạn, cung cấp những dịch vụ tuyệt hảo thông qua các quy trình kinh doanh hiệu quả.

Sản xuất
Microsoft Dynamics mang đến bộ giải pháp quản lý sản xuất tích hợp, là công cụ đắc lực giúp hoạch định, quản lý và thực hiện các hoạt động sản xuất tầm cỡ thế giới. Nó giúp quản lý toàn bộ quy trình sản xuất từ việc định hình sản phẩm, hoạch định những yêu cầu về năng suất cung ứng, cho đến việc lên kế hoạch và xác định mặt bằng sản xuất.

Quản lý dây chuỗi cung ứng
Microsoft Dynamics giúp cải tiến đáng kể việc quản lý hàng tồn kho, quản lý các kho hàng đặt tại một hoặc nhiều địa điểm khác nhau cũng như việc xử lý đơn hàng, lên kế hoạch và hợp tác trực tuyến với các nhà cung cấp, đảm bảo khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu về hàng hóa của thị trường, gia tăng lòng trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu. Điều này còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới trên thị trường và nâng cao khả năng sinh lợi nhờ vào việc hợp tác hiệu quả với các đối tác.

 
 
  
 

Thương mại điện tử
Chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử từ đơn giản tới phức tạp, từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp hoặc từ doanh nghiệp tới khách hàng, từ bên mua tới bên bán. Nó cho phép khách hàng và nhà cung cấp được tự do làm việc với bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thông qua các website hoặc bằng cách kết nối trực tiếp hệ thống của họ với hệ thống của bạn.

Quản lý phân phối
Các giải pháp quản lý kênh phân phối tích hợp trong Microsoft Dynamics giúp bạn quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn, đáp ứng đơn hàng nhanh chóng hơn, cải thiện đáng kể năng suất sử dụng kho bãi và cung cấp dịch vụ thương mại điện tử không giới hạn - tất cả sẽ cùng phối hợp để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các công cụ tùy chỉnh
Mỗi doanh nghiệp đều cần một giải pháp quản lý có thể tương thích với thực tiễn hoạt động kinh doanh chuyên biệt để sắp xếp các quy trình kinh doanh cụ thể của mình một cách hợp lý xuyên suốt toàn công ty. Vì thế, việc tùy chỉnh giải pháp quản lý và tích hợp tất cả dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp luôn là một yêu cầu bắt buộc. Muốn thực hiện công đoạn này chính xác, bạn cần đúng các công cụ để đảm bảo tính hiệu quả và hạn chế nhu cầu về chuyên gia IT cao cấp trong công ty.

Những công cụ này đạt tiêu chuẩn công nghiệp cao mà hàng triệu chuyên gia phát triển phần mềm đã quen thuộc, giúp tạo khả năng tùy chỉnh và tích hợp hoàn hảo cho giải pháp quản lý doanh nghiệp bạn đang ứng dụng. Khả năng tùy chỉnh cho phép các nhà quản trị hệ thống và lập trình viên dễ dàng trong thao tác thêm chức năng mới và điều chỉnh chức năng hiện hữu mà không cần phải trải qua công đoạn giải mã phức tạp.

 
     
 

Cam kết cung cấp dịch vụ ưu việt
Khi đặt niềm tin vào Microsoft Dynamics đồng nghĩa với việc bạn đang được hỗ trợ bởi một tổ chức dịch vụ tốt nhất trong ngành IT hiện nay. Sự kết hợp giữa Microsoft và các đối tác được công nhận của mình (Microsoft Certified Partners) đảm bảo mang đến cho bạn quá trình triển khai giải pháp hiệu quả, công tác đào tạo và huấn luyện toàn diện và một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy. Tất cả sự ưu việt trong quá trình này nhằm giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đạt được doanh thu cao từ khoản đầu tư công nghệ và tối đa hóa tiềm năng của tất cả các ứng dụng sẵn có trong công ty. Microsoft và các đối tác được công nhận của mình không chỉ là các chuyên gia về công nghệ tiên tiến toàn cầu mà còn rất am hiểu về nhu cầu thị trường cũng như mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước. Vì thế, chúng tôi dễ dàng hỗ trợ bạn các giải pháp và sản phẩm công nghệ đi kèm để đảm bảo luôn đáp ứng kịp thời những nhu cầu phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh. Luôn có mặt khi bạn cần để cùng thực hiện những chiến lược kinh doanh lâu dài đã được hoạch định, đó chính là cam kết mạnh mẽ nhất của chúng tôi với quý khách hàng.


Khuyến Mãi Hot