0896 630 068
Đang online : 13   Tổng truy cập : 6417568
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Bán lẻ Các giải pháp bán lẻ khác Hệ thống bán hàng siêu thị

Hệ thống bán hàng siêu thị

 

Một hệ thống điểm bán hàng (Point of Sale) tùy theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng và độ phức tạp của hệ thống có thể bao gồm những thiết bị sau:

 


- CPU – bộ xử lý trung tâm của hệ thống: có thể dùng hệ thống máy tính thông thường hoặc một bộ xử lý được thiết kế chuyên biệt cho nhiệm vụ bán hàng/phục vụ bán hàng.


- Máy in mã vạch: dùng để biến đổi cơ sở dữ liệu thành phương thức nhận dạng tự động bằng số hóa.


- Một máy scan mã vạch: sử dụng loại quét mã vạch đơn giản cầm tay đọc với tốc độ chậm từng mã vạch cho đến loại phức tạp hơn đặt cố định trên kệ có khả năng quét nhanh với cường độ lớn có góc quét rộng và đa chiều


- Phần mềm điều khiển: dùng phần mềm nhỏ cơ sở dữ liệu nằm trên PC đến những hệ thống phần mềm lớn cho phép nối hoặc mạng LAN nối qua internet kết toàn cầu thành một hệ thống.


- Màn hình điều khiển: Tùy theo ứng dụng màn hình điều khiển có thể dùng loại cảm ứng đối với những nơi có những yêu cầu nhỏ gọn hoặc loại màn hình LCD lớn đối với những nơi có khả năng bố trí không gian rộng rãi. Kích cỡ màn hình tùy thuộc vào ứng dụng và nơi bố trí của thiết bị


- Màn hình dành cho khách hàng: giúp khách hàng theo dõi được quá trình thanh toán.


- Khay đựng tiền (loại cơ khí điều khiển bằng tay hoặc điều khiển điện tử tăng tính an toàn và bảo mật của hệ thống).


- Máy in hóa đơn tính tiền: Máy in kim hoặc in nhiệt hoặc in kim phù hợp theo từng đặc tính của loại hóa đơn và đặc thù nơi đặt máy.


Những thiết bị này tùy theo thiết kế, nhiệm vụ, không gian bố trí mà được tích hợp lại trong một hệ thống hoặc là bố trí theo các thiết bị ngoại vi rời nhau kết nối theo tiêu chuẩn phổ biến như Parallel, LPT, USB, COM, LAN.

 

 

Các giải pháp khác

Khuyến Mãi Hot