0896 630 068
Đang online : 78   Tổng truy cập : 4764409
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Kho vận Hệ thống kiểm kho theo thời gian thực

Hệ thống kiểm kho theo thời gian thực

 

Một trong những ứng dụng khá quan trọng của của lĩnh vực AutoID là áp dụng vào trong công tác kiểm kho và phân phối. Trước đây, hệ thống quản lý kho vận đã được triển với cách thức phổ biến là người nhân viên dùng máy quét dữ liệu rồi về trung tâm kết nối bằng cable và upload data vào hệ thống. Ngày nay, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng, cách làm cũ sẽ mất nhiều thời gian và không đồng bộ kịp dữ liệu. Những công ty có xu hướng ngày càng kết nối chặt chẽ hơn các chi nhánh của họ trên khắp toàn cầu.


Đáp ứng với đòi hỏi mới, công ty TNHH Công Nghệ Trí Vinh cung cấp giải pháp quản lý kho theo thời gian thực cho khách hàng mong muốn đạt một trình độ quản lý ưu việt. Bằng một hệ thống wifi phủ sóng kín trong khuôn viên doanh nghiệp, dữ liệu thu thập từ phân xưởng được truyền trực tiếp vào hệ thống xư lý trung tâm, giúp dữ liệu được nhanh chóng xử lý ở cấp độ đồng bộ cho toàn hệ thống và liên kết được phạm vi toàn cầu.
Yêu cầu của hệ thống gồm:


- Hệ thống wifi (Access point, access port, switch, kết nối mesh)
- Thiết bị kiểm kho (chức năng đọc mã vạch)
- Phần mềm dùng quét và truyền dữ liệu theo thời gian thực
- Phần mềm nằm trên server dùng để thu thập dữ liệu


Mức độ triển khai của hệ thống này còn tùy thuộc vào địa hình nhà kho, kết cấu cơ sở hạ tầng của khách hàng, cấp độ ứng dụng của sản phẩm. Để có giải pháp đầu tư tối ưu, công ty TNHH Công Nghệ Trí Vinh rất hân hạnh được làm việc với quý khách hàng cho dự án cụ thể.

 

Các giải pháp khác

Khuyến Mãi Hot