0896 630 068
Đang online : 8   Tổng truy cập : 5864426
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Datalogic Rhino

Datalogic Rhino

Mã sp: RHINO
Nhãn hiệu: Datalogic
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:2 - View 936)
Chia sẻ :
 

May kiem kho Datalogic Rhino 

 

  • Hệ điều hành Microsoft Windows CE 6.0 Embedded R3
  • Màn hình hiển thị lớn tầm nhìn cao, màu sắc
  • Tích hợp màn hình cảm ứng chống chói
  • WLAN: IEEE 802.11 b / g, CCX v4
  • Lớp bảo vệ IP65
  • Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -30 ° C đến 60 ° C
  • Tethered và dây thanh hỗ trợ quét mã
  • Ngoài ABCD, bàn phím QWERTY và phần mềm tùy chọn bàn phím
  • Wavelink ™ Powered với cài đặt trước và tiền cấp phép Wavelink® Avalanche ™ và Terminal Emulation

May-kiem-kho

 

MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG

Phù hợp cho quản lý kho, Rhino ™ làm tăng năng suất thông qua việc giảm sai sót trong quá trình tiếp nhận, đưa đi, đón và các hoạt động vận chuyển. Bổ sung một tay giữ máy quét mã vạch cho phép nhập dữ liệu nhanh chóng và xác nhận địa điểm.


GỒ GHỀ

Các máy tính Rhino ™ xe gắn bộ tiêu chuẩn chắc chắn ngành công nghiệp. Đúc nhôm IP65 trường hợp niêm phong cung cấp cho khô nhất với môi trường ẩm ướt nhất. Dễ dàng để cài đặt vì không có vỏ, các miếng đệm, hoặc loại cáp đặc biệt được yêu cầu để cài đặt. Một mô hình nhiệt độ mở rộng dành riêng có sẵn cho nhiệt độ đóng băng.

LINH HOẠT

Được trang bị với một 10V - 60V nội bộ cung cấp điện bị cô lập, tích hợp phát hiện tổn thất điện năng và pin dự phòng cho bảo vệ chống mất mát dữ liệu, không cần một tiền điều bên ngoài do đó làm giảm chi phí và tạo điều kiện dễ dàng cài đặt. Rhino ™ phù hợp lắp đặt và không gian hạn chế khác nhau. tùy chọn gắn kết bao gồm hỗ trợ cho các máy tính và xe gắn ABCD hoặc QWERTY bàn phím bên ngoài. Một bàn phím phần mềm chuyên dụng, có sẵn trong vô số các bố trí và ngôn ngữ, thích ứng với Rhino ™ tới một diện tích tối thiểu và các doanh nghiệp toàn cầu.


TIÊU CHUẨN

Các Rhino ™ Windows CE 6.0 R3 hệ điều hành và bộ xử lý X Scale đòn bẩy đầu tư hiện có trong các ứng dụng điện toán di động. Bao gồm trong các tiện ích Datalogic và chương trình Wavelink Powered, tê giác ™ tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư thông qua việc triển khai dễ dàng, quản lý thiết bị và bảo trì tùy chỉnh.

 
 

Khuyến Mãi Hot