0896 630 068
Đang online : 103   Tổng truy cập : 4870695
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ MÁY KIỂM KHO Máy Kiểm Kho Intermec Máy kiểm kho tự động Intermec CN50

Máy kiểm kho tự động Intermec CN50

Máy kiểm kho tự động Intermec CN50

Mã sp: CN50
Nhãn hiệu: Intermec
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 1042)
Chia sẻ :


Máy kiểm kho tự động Intermec CN50

 
Máy Intermec CN50 là máy kiểm kho di động không dây 3.75G, kết hợp giữa yếu tố nhỏ gọn và thiết kế chắc chắn nhằm đem lại hiệu suất âm thanh cao nhất, các giải pháp truyền thông dữ liệu được thiết kế đặc biệt cho những người lao động trong môi trường phải di chuyển nhiều.
 
Với việc trang bị thiết bị hàng đầu CN50 cho người lao động, doanh nghiệp có thể cải thiện quy trình kinh doanh của mình, mở rộng cung cấp dịch vụ, giảm chi phí và sự phức tạp trong công việc.
 
Là thiết bị đầu tiên trong ngành công nghiệp cung cấp công nghệ 3.75G WAN không dây Flexible Network™ Radio, CN50 cho phép các doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa trên một nền tảng phần cứng cái mà có thể phù hợp cho cả mạng không dây CDMA hoặc UMTS. Điều này mang lại cho doanh nghiệp sự linh hoạt để lựa chọn mạng lưới cung cấp với sự bao quát tốt nhất và chi phí thấp nhất.
 
Với việc triển khai giải pháp phần cứng này, giúp doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng, giảm bớt sự phức tạp, giảm bớt chi phí triển khai và chi phí sở hữu một cách đáng kể. Khi nhu cầu kinh doanh của bạn cần thay đổi, thì Flexible Network Radio có thể được cấp lại để phù hợp vớ sự thay đổi.
 
CN50 sở hữu công nghệ 3.75G WAN radio không dây mới nhất hỗ trợ truyền dữ liệu và giọng nói nhanh nhất và có sẵn hai mạng không dây CDMA và UMTS. Với công nghệ truy cập (HSUPA) tốc độ cao, CN50 đem lại kết nối dữ liệu nhanh chóng và đáng tin hỗ trợ đăng tải các tài liệu với dung lượng lớn, hình ảnh thực hoặc đồng bộ với cơ sở dữ liệu doanh nghiệp. So với công nghệ radio 2.5G trước, CN50 giúp các doanh nghiệp cải thiện năng suất hiện tại, và nhận ra những lợi ích trong tương lai.
 
CN50 được thiết kế trên một cấu trúc đa xử lý độc đáo với bộ vi xử lý ARM và DSP chuyên dụng giúp việc xử lý ứng dụng mạnh với phản ứng gần như tức thời và siêu tiết kiệm điện. Tăng tuổi thọ pin đem lại khả năng vận hành tốt, các chức năng đầy đủ với thiết kế gọn nhẹ.
 
EA11 cung cấp một Aimer “laser-like” và hiệu suất quét để tối ưu hóa cho các ứng dụng quét chuyên sâu, bao gồm cả mã vạch nhỏ hoặc bị hư hỏng. EA21 đem lại hiệu suất hoạt động tuyệt vời cho mã vạch 1D/2D cũng như tài liệu hình ảnh Intermec.
 
CN50 cùng với EA21 nổi bật với  ứng dụng hình ảnh tùy chọn Enhanced Mobile Document Imaging (eMDI)) cho phép người dùng chuyển đổi tài liệu giấy thành các file điện tử một cách nhanh chóng và đáng tin. eMDI giúp sắp xếp lại hoạt động văn phòng và cải thiện dòng tiền bằng cách giảm thời gian thanh toán cho các giao dich vì các xác nhận giao nhận có thể được chụp lại và gửi cho văn phòng chính. Các nhân viên được truy cập để ghi nhận hình ảnh, thông qua các hệ thống của doanh nghiệp, nơi để trả lời khách hàng, phát hành hóa đơn, và cập nhật hồ sơ.
 
Việc tích hợp la bàn kỹ thuật số  giúp tới tăng cường các chức năng của radio GPS. Bằng cách cải thiện tính chính xác của từng chỉ dẫn, người lao động có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và cải thiện thời gian giao hàng.
 
Với một gia tốc tích hợp cho phép CN50 xoay màn hình hiển thị theo hướng của thiết bị, nâng cao hiệu quả lao động và kinh nghiệm người dùng. Màn hình hiển thị 3.5 ""QVGA có thể sử dụng trong nhà hoăc ngoài trời.
 
CN50 nổi bật với  Bluetooth® v2.1 EDR radio mang lại kết nối không dây an toàn cho tai nghe, máy in di động Intermec và các thiết bị tương thích Bluetooth khác với kết nối đơn giản và thuận tiện. Radio 802,11 theo chuẩn WI-FI cho phép truyền âm thanh nhanh chóng và an toàn hoặc đồng bộ với các mạng của công ty bạn.
 
Với công nghệ điện thoại di động hàng đầu, CN50 nhỏ gọn là cầu nối khoảng cách giữa máy di động và điện thoại giúp truyền giọng nói chất lượng cao mà không cần phải triển khai và duy trì thiết bị riêng biệt.
 
Thiết kế gồm một máy ảnh màu hiệu suất cao 3 MP tự động lấy nét và đèn flash, một vùng dành riêng cho việc đọc mã vạch 1D và 2D.
 
CN50 đáp ứng các nền tảng tiêu chuẩn công nghiệp,  Microsoft® Windows Mobile 6.1 hoặc Windows Embedded Handheld 6.5 cho phép các thiết bị tích hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng với các hệ thống hiện có và mang lại sự thân thuộc đối với người dùng. Hai tùy chọn hệ điều hành tích hợp hỗ trợ cho Systems Center Mobile Device Manager (SCMDM), cho phép các nhà quản trị CNTT cung cấp, thiết lập cấu hình và triển khai các phần mềm ứng dụng, cài đặt thiết bị, và chính sách đối các thiết bị CN50.
 
Các nhà phát triển phần mềm có thể truy cập vào bộ công cụ phần mềm toàn diện thông qua Thư viện Intermec Developer để đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng và rút ngắn thời gian triển khai.
 
Phần mềm Intermec SmartSystems ™ đơn giản hoá việc quản lý thiết bị từ xa, nhờ hệ thống tự động, cập nhật hệ thống và phần mềm định kỳ, cũng như thay đổi cấu hình, để duy trì chi phí bảo trì hệ thống thấp, và các máy CN50s của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Máy Intermec CN50 được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động dịch vụ khách hàng trong môi trường di chuyển nhiều và cần sự nhanh chóng, thiết bị kết hợp xử lý ứng dụng mạnh, quét dữ liệu mã vạch tự động và lưu lại các tài liệu, chức năng camera kỹ thuật số, truyền dữ liệu và giọng nói với công nghệ 3G WAN không dây, trong  một thiết bị gọn nhẹ để phục vụ khách hàng tốt hơn ở hiện tại và trong tương lai.
 
 

Accessories

• Vehicle holder
• RAM mount
• Quad battery charger
• Four-bay multi-docks (charge only or charge and Ethernet) 
Adapters: 
• Desktop AC adapter/Comm adapter (with USB port)
• Vehicle power adapter

Display

• 3.5”, 240 x 320 pixel (QVGA) trans-reflective TFT-LCD display
• 65,536 (16bit RGB) colors
• LED backlight 
• Touch screen

Environment

Operating Temperature: -10 C to +50 C (14 F to +122 F)
Storage Temperature: -20 C to +70 C (-4 F to +158 F)
Humidity: Non-condensing, 95%
Drop Survival: 26 drops from 1.5m (5 ft) to concrete across the operating temperature range per MIL-STD 810G
Tumble Spec: 1,000 0.5m (1.6ft) tumbles at room temperature
Environmental Protection: IP54
Electrostatic Discharge: +/- 15kV air discharge
+/- 8kV direct discharge

Keypad

Numeric or QWERTY with backlit keypad

Memory and Storage

RAM Memory: 256 MB RAM (approx 150MB available for user applications)
Flash ROM: 512 MB Flash (approx 350 MB free for user applications) 

Microprocessor

• Main Processor ARM 11 @ 528 MHz
• Radio Processor ARM 9 @ 528 MHz

Operating System

Windows Mobile 6.1, and Windows Embedded Handheld 6.5

Physical Characteristics

Dimensions with Extended Battery Pack: 15.4 x 7.4 x 2.8cm (6.05 x 2.93 x 1.09”) 
Dimensions with Standard Battery Pack: 15.4 x 7.4 x 2.8cm (6.05 x 2.93 x 1.09”) 
Weight: 
• With standard battery 310gm (11 oz) 
• With extended battery 340 gm (12 oz)

Power

Standard Battery Pack: 3.7V, 1950 mAh
Extended Battery Pack: 3.7V, 3900 mAh
Battery Type/Supply: IEEE 1725 compliant, Li-Ion, removeable, rechargeable

 


Khuyến Mãi Hot