0896 630 068
Đang online : 119   Tổng truy cập : 4757182
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1902h

Máy quét mã vạch Honeywell Xenon 1902h

Mã sp: 1902h
Nhãn hiệu: HoneyWell
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 649)
Chia sẻ :

Máy quét không dây Xenon 1902h Area-Imaging

Máy quét mã vạch y tế Xenon của Honeywell từ lâu đã là sự lựa chọn cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong cách sản phẩm cũng loại. Tìm cách để cải thiện quản lý thuốc của họ và công việc xác định bệnh nhân dương tính. Bằng cách sử dụng thế hệ thứ sáu Adaptus ™ công nghệ khu vực, hình ảnh của Honeywell, Xenon 1902h Tăng cường cung cấp đọc phản ứng của hầu như tất cả các mã vạch 1D, PDF, và thanh 2D và hiện nay bao gồm một số tính năng đặc biệt theo yêu cầu của bác sĩ lâm sàng để tăng cường hơn nữa bệnh nhân thoải mái và cải thiện bác sĩ lâm sàng thường gặp các dòng làm việc.

 


May quet ma vach Xenon 1902h Wireless Cải tiến Area-Imaging tính năng quét và lợi ích
  • Hiệu suất cao màu Area-Imaging: Powered by Adaptus ™ và Color Fusion ™ công nghệ, Xenon cung cấp hiệu suất quét vô địch trên 1D, PDF, và mã vạch 2D.
  • Thích hợp trong môi trường có thuốc khử trùng : Bảo vệ đầu tư với thiết kế bền có khả năng chịu đựng tốt hơn để chống lại các tác hại của hóa chất mạnh.
  • Chế độ ban đêm độc đáo : Nhanh chóng chuyển vào bệnh nhân chế độ Do-Not-Disturb và Scan đèn để duy trì năng suất bác sĩ trong ca làm việc ban đêm, hoặc khi bệnh nhân nghỉ ngơi có mặt.
  • Hiệu quả Hiệu suất không dây: Bluetooth ™ Công nghệ không dây cung cấp tự do di chuyển lên đến 10 mét (33 feet) từ cơ sở.
  • Linh hoạt vô tuyến Quản lý năng lượng: Giới hạn sản lượng điện phát thanh của máy quét để giảm thiểu sự can thiệp với các thiết bị khác.
  • Quản lý thiết bị từ xa MasterMind ™ Ready: Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý thiết bị từ xa chìa khóa trao tay để dễ dàng quản lý và theo dõi việc sử dụng các thiết bị được cài đặt.
 

Khuyến Mãi Hot