0896 630 068
Đang online : 43   Tổng truy cập : 6417558
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
ViViPOS Highlights

 

Những sản phẩm POSNow rất là thân thiết. Tôi đã có gói ViViPOS no time for my Juice Bar. Hệ thống này rất dễ điều hành và phục vụ cho những nhu cầu của tôi. Tôi có thể bán nước ép trái cây, milkshake và yaourt với rất nhiều hương vị khác nhau. Các hương vị này giống như những gia vị ta có thể trộn lẫn được đồng thời giá cũng tự động thích nghi.Mỗi giai đoạn củaViViPOS đều rất chặt chẽ. Nó trông rất là tuyệt và hợp chất tươi ngon đó là đề tài cho Quầy nước ép (Juice Bar) của chúng tôi. Tôi có thể gọi tất cả là ViViPOS, rất là thân thiện với người sử dụng.

 

Bây giờ thì tôi đã có ViViPOS được đặt trong kho của tôi. Rất nhiều thứ rất đơn giản. I can bulk print washable tags for each piece of clothing in a single order. Điều đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tôi sẽ không bao giờ trở lại những ngày xưa cũ, nơi mà tôi đã phải viết tay cho mỗi tag. Để có thể lưu lại chi tiết những lần viếng thăm của khách hàng đó như một phần thưởng. Những báo cáo toàn diện và tôi biết bán được bao nhiêu, tôi có thể thực hiện ở bất cứ thời gian nào. Đội ngũ POSNow đã đào tạo cho chúng ta kỹ lưỡng và ViViPOS là dạng phổ biến, điều hành thuộc về trực giác. Với một năm điều khhiển kế hoạch từ xa ở một nơi khác, tôi thực sực cảm thấy tinh thần nhẹ nhàng.

 

Tôi đã tiếp cận đội ngũ POSNow với rất nhiều chức năng mà tôi đã yêu cầu hệ thống POS để điền đầy đủ thông tin cho quán cà phê mới của tôi. Tôi cần hệ thống này cho việc thu tiền, lập bảng hóa đơn, báo cáo kinh doanh và hơn thế nữa. Đội ngũ này chưa bao giờ làm tôi thất vọng bởi đã cung cấp giải pháp kinh tế - Hệ thống ViViPOS đó đã lắp đầy những thứ tôi cần và hơn thế nữa. Trong vòng 1 giờ đào tạo, Tôi đã thực sự làm quen được với sự điều khiển có rất nhiều yếu tố thú vị mà hệ thống ViViPOS đã giới thiệu.

 

Hệ thống ViViPOS làm việc rất tuyệt vời nếu chúng ta mở thêm nhiều chi nhánh mới chẳng hạn như nhà hàng. Chúng ta có rất nhiều phần ViViPOS để thiết lập cho nhà bếp, quán bar, và in biên lai. Cấu hình vô cùng đơn giản để có thể phục vụ cho việc in hóa đơn thực đơn hoặc nước uống. Trong môi trường đồng đội, hệ thống này sẽ hoạt động hiệu quả với những nhân viên tham gia và theo dõi. Tôi có thể lựa chọn những loại báo cáo tổng quan hoặc chi tiết của quá trình kinh doanh. Việc hỗ trợ từ đội POSNow rất là thân thiết và dễ sử dụng để có thể điều hành dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

  

Main Screen

ViViPOS' main ECR cũng giống như màn hình ở đó người sử dụng có thể thực hiện các chức năng mua bán bằng tay hoặc ghi lại.

Control Panel

Bạn có thể đăng nhập các chức năng quản lí để thiết lập và làm theo các yêu cầu trong bảng điều khiển của trang ViViPOS. Giao diện đồ họa và intuitive, thiết lập ViViPOS cho việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và chính xác hơn

Clock In / Clock Out Screen

Lưu lại dấu vết về nhân sự của bạn sẽ dễ dàng hơn với ViViPOS. Người sử dụng màn hình Clock In/Clock Out cho phép bạn ghi lại và sau đó kiểm tra giờ làm việc của nhân viên bạn như thế nào.

Table Managment

Bảng điều khiển cho phép bạn quản lí nhà hàng của mình. Bạn có thể kết hợp với nhân viên phục vụ để quản lí những bàn đã đặt rồi hoặc những bàn còn trống.

Reporting Screen

Những báo cáo chung cho các hoạt động được lưu lại trên ViViPOS rất dễ dàng và tiện lợi trong mọi lúc. Bạn chỉ cần nhấn nút thì sẽ có vô số bài báo cáo hiện ra.

 

 

 

Trong cấu hình ViViPOS, chúng tôi giới thiệu các khái niệm điều hành trọng tâm xung quanh những ViViPOS trọng yếu, bằng cách nào bạn có thể đặt những khái niệm đó trong lĩnh vực kinh doanh của bạn và bằng cách nào có thể để gửi yêu cầu thông tin tới ViViPOS.


Cấu hình ViViPOS chứa đựng những phần sau:

 1. Giới thiệu
 2. Những khái niệm ViViPOS trọng tâm
 3. Từng bộ phận cấu hình
 4. Những nhóm sản phẩm
 5. Từng chức năng nhỏ
 6. Các sản phẩm

  

Core ViViPOS Concepts
 

Departments

departments

Departments là một nhóm chặt chẽ mà những sản phẩm của bạn đặt vào trong đó. Lưu ý rằng, trong ViViPOS departments thì cấp thấp nhất của của nhóm là Products. Bạn không thể chia nhỏ trong department, nhưng bạn có thể gộp nhiều nhóm department lại thành một nhóm sản phẩm (product group)

 


Product Groups

product groupsCác nhóm sản phẩm (product Groups) là sự diễn giải thêm nếu sự phân loại các sản phẩm và có khả năng là bạn sẽ liên kết các phòng khác và các mhóm sản phẩm với nhau dưới một sự quản lí chung. Department và product group (nhóm sản phẩm) dưới những nhóm sản phẩm chung chia sẽ một hoặc nhiều yếu tố chung. Những nhóm sản phẩm (product groups) nên được tạo: To configure and customise Menu navigation


Products

products

Những sản phẩm ViViPOS thực chất giống như những sản phẩm mà bạn kinh doanh. Nó có hai loại khác nhau nên phân biệt rõ ràng. Những sản phẩm cá nhân là những sản phẩm được bán cho riêng ai đó hoặc là được nhận dạng từ sự tồn tại trong bảng lựa chọn của bạn một cách dễ dàng.

 

 

 

Condiments

condimentsGia vị có rất nhiều loại như muối, tiêu, nước chấm… ViViPOS cho phép bạn phân định rõ những gia vị và giữ riêng chúng, những loại đã được đặt hàng

 

 

 

Configuring Departments

Trong trang quản lí “Departments”, bạn có thể thêm vào, giảm bớt hoặc xóa bỏ những department. Lựa chọn vùng nào của trang quản lí deparments thì rất là phức tạp, như bên dưới:

1. Deparments: Deparments có sẵn trong hệ thống và sẽ được trình diễn trong bảng bên trái. Bạnn có thể lựa chọn những deparment để xem chi tiết chúng

2. Số Department: là con số độc nhất được lựa chọn từ department

3. Những số department là những số rất đặc biệt được tạo ra và không thể thay đổi một khi nó đã được thiết lập.

4. Tên deparment: Cũng là một cái tên độc nhất được lựac chọn từ deparment. Trình diện trên menu: Sự lựa chọn có hay không department này được biễu diễn trên thanh POS. Nhấn nút Color và Front Size: thực hiện theo lệnh của người sử dụng.

 

 


create new department
 1. Nhấn nút Add
 2. Gõ “0110” trong ô Department Number
 3. Gõ “Beverages” trong ô department Name
 4. Nhấn nút Ok

 

department properties
 

Chúng ta vừa tạo thành công một department "Beverages" mới. Những giá trị mặc định phù hợp với yêu cầu của chúng ta, vì thế chúng ta có thể không cần giữ lại

 

 

Configuring ViViPOS - Product Groups (Group Details)

 product groups

Nhóm sản phẩm: Nhóm sản phẩm đã có sẵn trong hệ thống, được trình diện bên trái màn hình. Bạn có thể lựac chọn những nhóm sản phẩm để thấy rõ chi tiết.


Tên nhóm: Tên của nhóm sản phẩm đã được lựa chọn
Không giảm giá: tất cả các sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm không thể giảm giá
Không trả thêm tiền: Tất cả các sản phẩm dưới nhóm sản phẩm không phải trả thêm khoản thu nào khác
Màu nút nhấn: thiết lập màu của các nút nhóm sản phẩm
Không trả thêm tiền: Tất cả các sản phẩm dưới nhóm sản phẩm không phải trả thêm khoản thu nào khác

 

Configuring ViViPOS - Products (Condiments)

 
condiments

Trong trang quản lí “đồ gia vị”, bạn có thể thêm vào, giảm bớt hoặc xóa những thông tin đồ gia vị. Màn hình chia làm 2 phần: Nhóm gia vị và gia vị

Condiment Groups

Sự quản lí nhóm gia vị được đặt tại ở trên trang quản lí “đồ gia vị”. Ở đó bạn có thể thấy hay thêm bớt thông tin nhóm gia vị

Hiển thị danh sách nhóm gia vị trong hệ thống. BẠn có thể lựa chọn nhóm gia vị bằng cách nhấp lên chúng

 

 

 

Configuring Products

 

products-basic-deatils-1

In the "Product" management page, you can add, modify or delete product information. In the "Basic 1" tab, you can view / modify some of the core details of the selected product. Select fields in the "Basic 1" tab are elaborated below:

Department: The department name which the selected product belongs to. Product Number: The unique product number of the currently selected product. Product Name: The name of the product Tax Rate: The tax rate associated to this product Show on menu: If enabled, the product is display in the POS front end. Non-discountable: If enabled, the product cannot be discounted. Non-surchargeable: If enabled, the product cannot be surcharged.

 

Các giải pháp khác

Khuyến Mãi Hot