0896 630 068
Đang online : 26   Tổng truy cập : 6417670
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Tích hợp hệ thống Các giải pháp khác Giải pháp mạng không dây (Wireless LAN)

Giải pháp mạng không dây (Wireless LAN)

 

TVINTEC cung cấp khá nhiều loại thiết bị mạng không dây, từ loại cơ bản với chuẩn IEEE 802.11g đến các phiên bản mở rộng bởi phương thức packet-overdriver hoặc Super GTM . Đặc biệt khi các chi tiết kỹ thuật mới của chuẩn 802.11n sắp được hoàn thành và phê chuẩn, TVINTEC sẽ nổ lực vào việc tạo ra các dòng sản phẩm không dây mới theo xu hướng đó và ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài các cách phổ biến thông thường để cách li “máy khách” không dây của các nhóm khác nhau trong mạng không dây, router TVINTEC có thể tách riêng mạng có dây và mạng không dây, thậm chí người dùng từ bên trong và bên ngoài mạng không dây có thể bị phân khúc bởi địa chỉ MAC, VLAN không dây với cách thiết lập username và password, và đa SSID. Bên cạnh đó tốc độ truy cập của máy khách không dây có thể bị giới hạn khá tốt. 

Với sự phổ biến của mạng không dây hiện nay, bảo mật của mạng không dây vẫn còn là một nổi lo lớn. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp bảo mật của TVINTEC đưa ra không chỉ có các dạng mã hóa như WEP/WPA/WPA2, mà còn có thể lọc theo địa chỉ MAC và xác thực 802.1x.

Nếu xét về cần mở rộng phạm vi giới hạn phủ sóng của mạng không dây, Bạn có thể áp dụng tính năng WDS (Wireless Distribution System). WDS là hệ thống phân phát không dây để kết nối đến các loại Access Point và mã hóa WEP/WPA cho bảo mật truyền tín hiệu.

 

Các giải pháp khác

Khuyến Mãi Hot