0896 630 068
Đang online : 29   Tổng truy cập : 6621802
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Giới thiệu
Giới thiệu công ty
Chúng tôi là nhà phân phối chính của một số nhãn hiệu tên tuổi nhất trong công nghệ quản lý doanh nghiệp. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các giải pháp mã vạch tích hợp trọn gói và giải pháp RFID (công nghệ nhận dạng bằng tần số vô tuyến) hệ thống điểm bán hàng (POS), hệ thống đặt hàng do người tiêu dùng kích hoạt, văn phòng cổng sau và các hệ thống quản lý tập trung ở trụ sở chính. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch, thiết kế và cài đặt, tùy theo ngân sách và những yêu cầu về quy cách kỹ thuật của khách hàng.
Sứ mệnh
Trở thành công ty hàng đầu trong khu vực trong việc cung cấp các giải pháp doanh nghiệp có tính cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên
Lực lượng lao động có năng lực của chúng tôi bao gồm các kỹ sư được đào tạo chất lượng cao và tận tụy, những người được ủy nhiệm để đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng. Để theo kịp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ thông tin, các kỹ sư của chúng tôi thường xuyên nhận được sự đào tạo từ các nhà cung cấp của chúng tôi ở nước ngoài. 
 
TVINTEC Co., Ltd. đã liên minh chiến lược với nhiều đối tác công nghệ, những hãng dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của mình. Những liên minh chiến lược này tạo cho chúng tôi khả năng sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.
Cam kết
TVINTEC Co., Ltd. dựa trên một lượng lớn các tài nguyên và các dữ liệu theo dõi đă được kiểm chứng, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp, kinh tế, nhanh chóng, chính xác, và hiệu quả trong tất cả các dự án của mình.

Khuyến Mãi Hot