0896 630 068
Trang chủ Tin tức Mã vạch và RFID lựa chọn nào tốt hơn

Mã vạch và RFID lựa chọn nào tốt hơn

Thứ ba, 06/10/2015
 Nếu bạn bán AIDC giải pháp công nghệ, thì bạn chắc chắn biết rằng mã vạch là công cụ chính được sử dụng bởi doanh nghiệp để theo dõi và theo dõi bất kỳ loại tài sản trên khắp thế giới. Đó là tiêu chuẩn toàn cầu cho các công ty trên toàn thế giới, bất kể kích thước, công nghiệp, hoặc địa điểm: chính phủ, khách sạn, bán lẻ, bán buôn, hậu cần, sản xuất, an ninh, giao thông, điện nước, và nhiều hơn nữa. Nhưng ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, cần phải làm nhiều hơn là chỉ theo dõi, xác định và ủy quyền được phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực cơ bản AIDC.

RFID được cho là để báo hiệu kết thúc AIDC-giống như đĩa CD vượt qua băng cassette, và Blu-Rays đã mở rộng khả năng trên đĩa DVD, nhưng điều đó không nhất thiết phải là như vậy. Trong khi RFID cung cấp những cơ hội lớn hơn cho bộ sưu tập dữ liệu rộng lớn, nó đã không được thực hiện hơn là công nghệ thu thập dữ liệu tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Nó cho phép tự động hóa nhiều hơn, theo dõi chính xác hơn, bảo mật tốt hơn, và linh hoạt hơn với chức năng quét non-line-of-sight, nhưng các chi phí ban đầu của sự phát triển và thực hiện đã khiến nó tụt hơi phía sau lựa chọn AIDC giữa người dùng cuối.

may-quet-ma-vach

đây là một cách tốt hơn để sử dụng cả hai công nghệ, tuy nhiên, như nhiều doanh nghiệp nhận ra những lợi ích của làm việc liên tục với cả hai AIDC và RFID trong việc theo dõi và ứng dụng doanh nghiệp khác. Sử dụng những công nghệ song song cho phép người sử dụng với hỗ trợ thiết lập mạng lưới hiện có của họ và yêu cầu, thêm vào và tăng cường hệ thống hiện tại của họ có ít thời gian chết, cũng như cung cấp thêm một lớp dự phòng và khả năng hiển thị. Một cách tiếp cận kết hợp để thu thập dữ liệu cung cấp kiểm soát tốt hơn chuyển đổi và di cư, ngoài việc kiểm soát chi phí cẩn thận hơn cho đầu tư ban đầu.

Máy quét mã vạch với nhiều giải pháp AIDC cho  khách hàng của bạn thành công có thể triển khai, và tốt hơn họ có thể hoạt động kinh doanh của họ với các thông tin chính xác hơn mà kết quả trong việc đưa ra quyết định tốt hơn và cải thiện an ninh. Người sử dụng cần kết hợp mã vạch và RFID với nhau nếu họ đang tìm kiếm cho cả hai hình ảnh và mã hóa dữ liệu theo dõi, dung lượng bộ nhớ lớn hơn và các tùy chọn bảo mật tốt hơn. RFID cơ bản có thể được coi là một phần mở rộng của mã vạch trong tình huống này, vì nó cung cấp cơ hội để thu thập dữ liệu trong một cơ sở dữ liệu hơn AIDC hiện nay. RFID có hiệu quả hơn, có lợi nhuận và an toàn, đặc biệt cho khối lượng cao và có giá trị cao tài sản, và có thể cung cấp một nâng cấp quan trọng cho bất kỳ hệ thống mã vạch mới hoặc hiện tại.

Cho dù bạn là một chuyên gia mã vạch dày dạn tìm cách để phát triển cung cấp sản phẩm của bạn và tìm kiếm khách hàng mới với RFID, hoặc mới cho ngành công nghiệp AIDC và tìm kiếm những cách tốt nhất để xem hầu hết các kết quả từ các kênh bán hàng của bạn


Những tin khác
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT