0896 630 068
Đang online : 33   Tổng truy cập : 4785725
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Wincor BEETLE /M-II plus

Wincor BEETLE /M-II plus

Mã sp: M-IIplus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 615)
Chia sẻ :

Máy POS Wincor Nixdorf BEETLE /M-II plusNền tảng BEETLE đã đi với tên gọi “Sẵn Sàng Cho Quản Lý” trong nhiều năm. Và BEETLE/ M-II plus cũng không ngoại lệ. Hệ thống POS của chúng tôi được trang bị BEETLEVIEW, giải pháp quản lý máy để bàn đã được thử nghiệm và chứng minh, cho phép phát triển và giám sát từ xa các hệ thống POS.

Không có gì tệ hơn khi một hệ thống POS hỏng hoặc mất dữ liệu giao dịch quan trọng. BEETLEVIEW cho phép các thành phần then chốt như quạt, bo mạch chủ và ổ cứng được liên tục theo dõi để tăng cường hệ thống. Cũng như các hệ thống BEETLE khác, BEETLE /M-II plus không bị ảnh hưởng bởi sự phóng tĩnh điện và tác động RF. Tất cả các hệ thống BEETLE được thiết kế để chạy trong môi trường có nhiệt độ cao.

Hệ thống POS MII Plus được thiết kế với tính năng cao đáp ứng tất cả nhu cầu hệ thống POS cho hiện tại và tương lai. Là hệ thống nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường, có các giao diện kết nối với thiết bị ngoại vi rất đa dạng và linh hoạt, hệ thống này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống siêu thị và kho hàng.

550
 
  
Processor Intel Celeron 440 / 2,0 GHz Intel Pentium dual-core E2160 / 1.8 GHz Intel Core 2 Duo E7400 / 2.8 GHz
Ram 512 MB - 4 GB DDR2 RAM
I/O Expansion slots 2 x PCI or 1 x PCI + 1 x PCI Express
Interfaces RS232 (standard / powered) 1 / 3USB (standard / powered): 4 / max. 7Keyboard / mouse yesAudio yesVideo VGA / DVI / PanelLinkEthernet LAN: 10/100/1000Cash drawer: yes24 VDC POS printer: yes
Drivers Max. 2 x SATA HDD / SSD
System management BEETLEVIEW (desktop management) Desktop Management Interface (DMI) Preboot Execution Environment (PXE) Advanced Power Management (APM) Advanced Confi guration and Power Interface (ACPI) Wake on LAN (WoL) System Management BIOS
Dimensions (W x H x D) in mm: 310 x 126 x 280/369 without/with cable cover
Operating Systems Microsoft Windows XP / Embedded XP Microsoft Windows Embedded for Point of Service (WEPOS) Microsoft Windows Embedded POS Ready 2009 WNLPOS (Linux)
Options Integrated UPS Onboard RAID DVD-ROM/-RW Intel Active Management Technology
 

Khuyến Mãi Hot