0896 630 068
Đang online : 88   Tổng truy cập : 4785781
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ MÁY BÁN HÀNG POS Máy POS Wincor Nixdorf Wincor Nixdorf Pos Kiosk Cảm ứng

Wincor Nixdorf Pos Kiosk Cảm ứng

Wincor Nixdorf Pos Kiosk Cảm ứng

Mã sp: Kiosk2
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 436)
Chia sẻ :

Máy bán hàng Wincor Nixdorf Pos Kiosk Cảm ứng


Đa chức năng và độ tin cậy với một thiết kế hiện đại - các thiết bị đầu cuối CERTO kiosk cần thông qua một loạt applica tự phục vụ - tions và các dịch vụ khác.

Các thiết bị đầu cuối kiosk linh hoạt và mô-đun đã được phát triển để sử dụng trong nhà và có thể được điều chỉnh để cung cấp giải pháp kiosk riêng cho một loạt các lĩnh vực và các ngành công nghiệp. CERTO - giải pháp kiosk độc lập, dễ dàng và thoải mái để hoạt động như một máy rút tiền tự động, giải pháp tất cả mục đích đó có thể được sử dụng xung quanh đồng hồ, bảy ngày một tuần.

Các chức năng màn hình cảm ứng và đa - thành phần truyền thông hướng dẫn người dùng thông qua tất cả các chức năng và quy trình lựa chọn và đảm bảo xử lý dễ dàng và an toàn. Không có vấn đề cho dù chúng ta đang nói về các chức năng cơ bản về sản phẩm hoặc tư vấn, thông tin thành phố, đặt vé, đặt hàng hoặc thanh toán điện tử - các CERTO là cực kỳ linh hoạt.

Các thành phần đa phương tiện có thể được inte - grated để đáp ứng yêu cầu cụ thể. Các CERTO có thể được cấu hình riêng để bao gồm bất cứ điều gì từ hệ thống âm thanh với bàn phím hoặc các hệ thống camera. Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, cảm biến và hệ thống thanh toán EFT cũng là tùy chọn có sẵn.

Các CERTO, được trao giải thưởng de - sign award, đặc biệt thích hợp để sử dụng ở những nơi có không gian là một bảo hiểm do thiết kế mỏng của nó. Các thiết bị đầu cuối đáp ứng tất cả các yêu cầu làm việc, là ADA-com - pliant, cực kỳ thân thiện và dễ dàng để phục vụ.

SYSTEM CONTROL UNIT

- BEETLE /MII plus
- I ntel mobile processors
- H ard disk min. 160 GB
- RAM 256 MB – 2 GB
- L AN adapter 10 / 100 Mbits
- CD / DVD drive

FLAT SCREEN

- 15” / 17” LCD Touch
- 1024 x 768 pixels

DIMENSIONS / WEIGHT

- Height in mm: 1542 (with base plate 1552)
- Width in mm: 472 (with base plate 720)
- Depth in mm: 268 (with base plate 820)
- Weight: 81 kg (with base plate 96 kg)


Khuyến Mãi Hot