0896 630 068
Đang online : 23   Tổng truy cập : 5401250
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Tích hợp hệ thống Các giải pháp khác Giải pháp tận dụng triệt để hiệu quả kết nối ADSL

Giải pháp tận dụng triệt để hiệu quả kết nối ADSL

 

Ngày nay việc sở hữu một hoặc nhiều đường truyền ADSL là chuyện khá đơn giản đối với các công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng như vậy vẫn không đảm bảo được tính liên tục của kết nối ADSL. Đối với các doanh nghiệp việc kết nối không ổ định, liên tục bị rớt mạng là 1 chuyện không thể chấp nhận. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp là thuê đường truyền Lease line cho riêng mình, nhưng với chi phí là không nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp tập đoàn DrayTek đã đưa ra giải pháp để tận dụng các đường ADSL 1 cách hiệu quả nhất với 2 mô hình:

  • Load Balancing: gộp các đường line ADSL lại và chịu sự điều khiển của một thiết bị cân bằng tải, giúp cho tốc độ và băng thông của mạng tăng lên đáng kể.
  • Back-up: dành riêng 1 line ADSL chạy cho toàn bộ hệ thống và 1 line ADSL cho việc backup, nhằm dự phòng cho hệ thống mạng được liên tục đồng thời tiết kiệm chi phí.

May-ban-hang

Mô hình Load Balancing

May-ban-hang
Mô hình Back-up

Load Balancing còn hỗ trợ tính năng High Availability (tính sẵn sàng cao). Tính năng này cung cấp cho hệ thống mạng truy cập các thiết bị trong mạng một cách liên tục & tin cậy. Hệ thống cluster sẽ có hai thiết bị trong dòng sản phẩm Load Balancing tương tự nhau. Nếu thiết bị chính bị lỗi, thiết bị  phụ sẽ làm thay công việc của thiết bị chính.

May-ban-hang

Trong các thiết bị Load Balancing còn hỗ trợ người dùng tính năng Load Balancing Policy (xem bài viết Load Balancing Policy) để giúp cho người dùng thiết lập những chính sách theo ý muốn của mình.

 

Các giải pháp khác

Khuyến Mãi Hot