0896 630 068
Đang online : 34   Tổng truy cập : 4757443
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ MÁY IN DI ĐỘNG Máy in di động Intermec Máy in di động Intermec PB31 Rugged

Máy in di động Intermec PB31 Rugged

Máy in di động Intermec PB31 Rugged

Mã sp: PB31
Nhãn hiệu: Intermec
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:5 - View 290)
Chia sẻ :

Máy in di động Intermec PB31 Rugged


Tính năng

  • Máy in hóa đơn 3inch di động chắc chắn nhanh nhất của ngành công nghiệp
  • Được xây dựng chắc chắn để tồn tại linh hoạt trong môi trường thực tế lĩnh vực dịch vụ, kế toán tuyến đường và point-of-service ứng dụng
  • khả năng in ấn thông minh hỗ trợ các ứng dụng máy in độc lập, loại bỏ chi phí PC và phức tạp
  • Nhanh hơn 20-30% thời gian để tiếp nhận và in ấn -invoice hơn các sản phẩm cạnh tranh
  • Chi phí phát triển thấp và trợ giúp
  • Cảm biến giấy và màn hình LCD chuẩn minimize mất các giao dịch và lãng phí thời gian xử lý sự cố
  • Tích hợp liền mạch với các máy tính và các thiết bị di động Intermec khác
  • Đảm bảo lựa chọn giao tiếp có dây và không dây: Bluetooth, 802.11 b / g, USB, Serial
  • Tùy chọn đầu đọc tích hợp card hỗ trợ EMV mới nhất và các tiêu chuẩn thanh toán ISO
  • SmartSystems® quản lý thiết bị từ xa làm giảm nhu cầu hỗ trợ

Tổng quan về sản phẩm

Sự lựa chọn nhanh nhất để in hóa đơn di động chắc chắn, các PB31 cung cấp một lợi thế rõ ràng cho người lao động on-the-go, những người cần xuất trình hoá đơn, biên lai giao hàng, dự toán dịch vụ, point-of-sale hóa đơn điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và hàng đơn đặt hàng. Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, PB31 làm tăng hiệu quả điều hành. bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm hệ thống độ trễ và hỗ trợ nhanh chóng, sản xuất chất lượng cao của các biên lai đồ họa phức tạp và hoá đơn được phổ biến trong kế toán tuyến đường, giao thông vận tải và hậu cần, dịch vụ ứng dụng bán lẻ

Các máy in di động PB31 có bộ nhớ nhiều hơn gấp đôi so với các mô hình cạnh tranh, và các tính năng độc đáo tối ưu hóa các cơ chế in, cho phép nó để cung cấp biên lai, hóa đơn 20-30% nhanh hơn * trong khi cũng dễ dàng xử lý đồ họa phức tạp như logo. mức Mil-Spec độ bền và thiết kế gọn nhẹ góp phần vào một gói phần mềm in hóa đơn di động tổng thể mang lại những cải tiến trong đo lường chi phí sở hữu và năng suất lao động.

Nhanh chóng làm việc nhịp độ đòi hỏi độ tin cậy và khả năng dự báo. Với các cảm biến on-board khi phát hiện khe, vết đen, end-of-roll, và cánh cửa tình trạng mở (tất cả thông qua màn hình hiển thị LCD trực quan) các PB31 đảm bảo người lao động luôn luôn biết những gì đang xảy ra với máy in của họ và giúp ngăn ngừa chúng khỏi bị mất giao dịch hoặc lãng phí thời gian xử lý sự cố

PB gia đình may in hoa don chắc chắn được xây dựng trên một nền tảng điện và cơ khí thông thường, và tích hợp chặt chẽ với các máy tính di động Intermec và phần mềm bao gồm Intermec Browser (IB) và Intermec SmartSystems. Các phương pháp tiếp cận tích hợp cung cấp hiệu quả trong phát triển, triển khai và hỗ trợ, và tối ưu hóa hiệu suất. Intermec SmartSystems cung cấp giám sát và chẩn đoán từ xa với các thiết bị nối mạng vì vậy vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng. phụ kiện chia sẻ thêm tính linh hoạt và giảm phụ tùng tồn kho và chi phí. Intermec lựa chọn phương tiện truyền thông đảm bảo chất lượng in cao nhất quán qua một loạt các ứng dụng.

Tận dụng nền tảng Intermec cho các công ty một giải pháp mà có thể phát triển với nhu cầu của họ. Là máy in "thông minh", các máy in PB chắc chắn có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua Intermec vân tay lập trình để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần nâng cấp phần cứng.

Lựa chọn toàn diện các máy in này đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Tích hợp đầu đọc băng từ và các tùy chọn đầu đọc thẻ thông minh EMV-tuân thủ, menu thả trong phương tiện truyền thông tải và chủ sở hữu phương tiện truyền thông có thể điều chỉnh cho phép người lao động để dễ dàng thay đổi công việc không có thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của các giao diện có dây và không dây an toàn (802.11 b / g, Bluetooth, Serial, USB) cho phép họ chọn một trong đó phù hợp với môi trường của mình.

Các máy in này thiết kế chắc chắn có nghĩa là hiệu suất mà bạn có thể phụ thuộc vào, ngày này qua ngày khác. yếu tố thiết kế cơ khí độc đáo và dung lượng pin lớn nhất trong lớp giúp các máy in duy trì năng suất trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Các máy in này có 5 foot, 26 lần thả spec (6,6 foot, nhiều lần với trường hợp bảo vệ tùy chọn); được đánh giá xếp hạng theo tiêu chuẩn IP54; và off-road sốc xe có độ bền và thông số kỹ thuật rung, giảm thiểu việc sửa chữa và thời gian chết. Khi vấn đề gì phát sinh, hợp đồng đầy đủ dịch vụ Intermec Medallion mang yên tâm và bảo hiểm chống lại chi phí sửa chữa unbudgeted.
 

Environment

Operating Temperature: -15°C to 50°C (5°F to 122°F)
Storage Temperature: -30°C to 70°C (-22°F to 158°F)
Drop Survival: 1.5m (5 ft.) drops to concrete; 26 times including all corners and sides (Mil Std 810F procedure)
2m (6.6 ft) multiple drops to concrete with optional protective case

Physical Characteristics

Width: 127 mm (5 in)
Height: 182 mm (7.2 in)
Depth: 81 mm (3.2 in)
Weight: 828 g (29.2oz)

Power

Battery Type/Supply: 7.2V Li-Ion, 2.25 Ah, rechargeable battery

Print Specifications

Resolution: 203 dpi (8 dots/mm)
Print Speed: 4ips (101.6mm/sec)
Max Print Width: 72mm (2.8 in)
Print Technology: Direct thermal
 
 


Khuyến Mãi Hot