0896 630 068
Đang online : 6   Tổng truy cập : 6569391
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Trang chủ Sản Phẩm MÁY IN HÓA ĐƠN

MÁY IN HÓA ĐƠN

Máy in hoá đơn (máy in bill) là thiết bị in ấn chuyên dụng dùng để in hoá đơn bằng giấy cuộn in hóa đơn để in ra danh sách các món hàng và giá cả. Máy in hoá đơn có thể in được nhiều liên, cắt giấy tự động để giao cho khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì thế máy in hóa đơn đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, kho hàng…Trên thị trường có rất nhiều máy in hóa đơn  được chia làm 2 loại chính là máy in kim và máy in hóa đơn nhiệt:

- Máy in kim: máy dùng ribbon mực in lên chất liệu giấy thường. Máy tốc độ in chậm, nhưng in được nhiều liên cùng lúc để giao cho khách và lưu lại.

- Máy in nhiệt : máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn trên chất liệu giấy nhiệt. Tốc độ in nhanh, không gây tiếng ồn thường dùng cho siêu thị và những cử hàng không cần lư lại hóa đơn bán lẻ.

Máy in bill có thể được kết nối với máy bán hàng, máy pos, máy vi tính thông qua cổng LPT truyền thống, cổng USB hoặc cổng RJ45 để chia sẻ in chung trong một mạng LAN. Một số máy in hiện nay đã hỗ trợ truyền dữ liệu thông qua Bluetooth hoặc wifi.

Lua chon ribbon Phu hopLua chon Label

Citizen PPU-700II

Giá bán: Call

Citizen PPU-231

Giá bán: Call

Citizen PMU-2200 / PMU-2300

Giá bán: Call

Citizen CT-P291 / CT-P293

Giá bán: Call

Citizen CBM-920II

Giá bán: Call
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 87 )
trang :
1
2
»

Khuyến Mãi Hot