0896 630 068
Đang online : 31   Tổng truy cập : 4742351
Tìm sản phẩm
Từ khóa
Tìm trong
Giá từ (USD)
Đến giá (USD)
  
Sản phẩm TOSHIBA đạt tiêu chuẩn Bộ Công Thương
Thông tư 30/2011/TT-BCT
Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng

Mã sp: SWQLNH
Nhãn hiệu: Tvintec
Giá bán: Call
Bình chọn:
(Rating:4 - View 3056)
Chia sẻ :
  • Phần mềm quản lý nhà hàng có giao diện thân thiện ngay từ khi nhìn lần đầu. Với sơ đồ thiết kế cụ thể theo từng thiết kế mặt bằng của quán, giúp người quản lý và nhân viên dễ dàng có một cách nhìn tổng thể. Việc quản lý, phục vụ khách hàng sẽ được dễ dàng, thuận tiện hơn. Với tính năng sắp đặt danh sách bàn, nhà quản lý có thể thêm bàn, thay đổi vị trí, hoặc bớt bàn tùy theo số lượng khách hàng và chiến lược kinh doanh của quán theo từng thời điểm.

 

  • Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế mở, giúp nhà quản lý có thể thay đổi các chức năng, phân quyền nhân viên, cài đặt thêm bớt món, nhóm món, thay đổi thực đơn theo ngày.. chuyển chỗ cho khách, tách bàn, ghép bàn.. tách hóa đơn, đặt chỗ, đặt món và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho nhà quản lý trong mọi tình huống. Với một thao tác đóng sau khi gọi món, tất cả các món ăn khách đặt được in ngay vào máy in bếp, các món ăn được chế biến và phục vụ ngay cho khách, giúp nhà quản lý tiết kiệm tối đa về thời gian, nhân lực, giúp nâng cao chất lượng phục vụ và nâng cao hình ảnh, độ chuyên nghiệp của quán.

 

  • Phần mềm quản lý nhà hàng quản lý doanh thu một cách chính xác và khoa học. Doanh thu được tính chính xác đến từng nhân viên, từng ca, ngày, tháng... Tương tự việc quản lý chứng từ cũng cụ thể đến từng khu vực trong quán, từng bàn, từng nhóm món thậm chí từng món ăn. Ngoài ra nó giúp bạn quản lý kho, xuất nhập, tồn....

 

  • Phần mềm quản lý nhà hàng còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý danh sách khách hàng, hỗ trợ giảm giá cho từng khách hàng. Hỗ trợ giảm giá % cho từng nhóm món theo từng ngày và rất nhiều tính năng khác giúp bạn quản lý nhà hàng một cách chuyên ngiệp , khoa học, chính xác .. giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân lực ,đẩy mạnh thương hiệu và nâng cao hình ảnh nhà hàng.
Mô hình hệ thống

Một số giao diện chính

Sơ đồ được thiết kế đúng theo sơ đồ thực tế của nhà hàng, giúp nhân viên và nhà quản lý có một cách nhìn tổng thể trong việc gọi đồ cho khách cũng như quan sát các vị trí của khách đang ngồi.

Giao diện gọi đồ đơn giản, dễ sử dụng giúp tất cả mọi nhân viên ( kể cả những người ít trình độ tin học ) thao tác một cách nhanh chóng, không nhầm lẫn.

Giao diện thanh toán cũng được thiết kế đơn giản, đầy đủ tính năng, hỗ trợ thanh toán đa hình thức: Tiền mặt, thẻ, nợ.. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tỷ giá ngoại tệ, giúp nhân viên thu ngân thanh toán thuận tiện với cả các khách thanh toán bằng ngoại tệ.

Bảng kê chi tiết doanh thu, theo hóa đơn, theo ca, theo từng nhân viên, theo từng địa điểm tại bất kỳ thời điểm nào.
Biểu đồ doanh thu chi tiết cho từng địa điểm, theo ngày, tuần, tháng hoặc năm ..

Phần mềm quản lý Spa

Giá bán: Call

Quản lý mua hàng

Giá bán: Call

Lansweeper

Giá bán: Call

VMware vFabric

Giá bán: Call

VMware vCenter Server

Giá bán: Call

Intuit QuickBooks Pro 2012

Giá bán: Call

Autodesk AutoCAD LT 2012

Giá bán: Call

MapPoint 2011

Giá bán: Call

Nhân sự - Tiền lương

Giá bán: Call

Quản lý hàng tồn kho

Giá bán: Call

Khuyến Mãi Hot